• ติดต่อเรา

  8 ถ.ประเสริฐมนูกิจ แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

  081-556-9650

  Mahatpak.com@gmail.com

  Mahatpak.com

 • Find us on Facebook

  Facebook By Weblizar Powered By Weblizar
เพิ่มประกาศ
Your search results

Milano Cafe The Glass House @ Sindhorn

โพสต์โดย mahatpak November 6, 2559
| 0

milano-cafe-the-glass-house-sindhorn

ร้านอาหาร มิลาโน่คาเฟ่

 

อาหารอิตาเลี่ยนเป็นหนึ่งในอาหารที่ได้รับความนิยมชื่นชอบมากทั้งในประเทศไทยและนานาชาติ ด้วยรสชาติที่แปลใหม่ด้วยการเลือกสรรวัตถุดิบที่ต้องคำนึงถึงความสดใหม่เป็นสำคัญทำให้อาหารอิตาเลี่ยนแต่ละเมนูนั้นเต็มไปด้วยความละเมียดละไม คล้ายคลุงกับขั้นตอนการปรุงอาหารไทยเลยก็ว่าได้

ร้านอาหาร Milano Cafe ยังมีความทันสมัยในด้านการตกแต่งร้านที่เรียบหรูสไตล์โมเดิร์น กรุด้วยกระจกใสรอบด้านทำให้ดูโล่งสบายไปพร้อมกัน

อาหารแนะนำ

Mahatpak.com ขอแนะนำอาหารพื้นบ้านจากหลัก :

Crab&Avocado Salad เป็นสลัดที่ปรุงจากเนื้อปูชิ้นโตคลุกกับสลัดสดและผลอะโวคาโด น้ำสลัดบัลซามิก ให้มีกลิ่นหอมมัน

Seared Scallop with Asparagus Truffle Sauce เป็นหอยเชลล์ตัวหนาราดด้วยซอสเห็ดทรัฟเฟิลรสชาติเข้มข้นพร้อมกลิ่นไอของชาวอิตาเลี่ยน

นอกจากนี้ของที่ขาดไม่ได้เลยของ Milano Cafe คือ พิซซ่าและพาสต้าที่อบด้วยเตาแบบดั้งเดิมนวดแป้งให้ดูกันแบบสดๆจากนั้นนำเข้าเตาดินเผาที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความอร่อยให้มากยิ่งขึ้นตามแบบของร้านนี้

Seafood Prawn,Squid and clam พิซซ่าโฮมเมดแป้งบางกรอบ สดใหม่เพราะปรุงและอบตามสั่งแบบถาดต่อถาด มาพร้อมเครื่องซีฟู้ดที่หลากหลาย คือมีทั้งกุ้ง ปลาหมึก และเนื้อปู เติมความเข้มข้นหอมมันด้วยชีสที่ใส่มาแบบเต็มสตรีม ทานร้อนๆ ขอบอกว่าฟินเฟร่ Italian Beef Carpaccio with Rocket Salad & Lemon Olive Oil สลัดเนื้อดิบสไตล์อิตาเลียนที่คนรักเนื้อต้องลอง คัดสรรเนื้อเทนเดอร์ลอยน์นำมาหมักแล้วสไลด์ โรยด้วยเกลือพริกไทย และสลัดผักสดๆ

พิเศษยังไง : สุดคุ้มในแบบพรีเมี่ยมกับอาหารเซ็ตมื้อกลางวัน 3 คอร์ส 490++ บาทต่อท่าน มีทุกวัน 11.30-14.30 โทรจองโต๊ะได้ที่ 02-650-9995.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 650 9995 หรืออัพเดตความเคลื่อนไหวและโปรโมชั่นจาก Milano Café ได้ที่ www.facebook.com/glasshouseatsindhorn

ที่อยู่ : 130-132 ถ.วิทยุ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

กดที่แผนที่เพื่อนำทาง

ตอบกลับ

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่